0978002299

Oracle SUN Server Intel x86 X5-4 System Architecture

Máy chủ Intel x86 có 4 khe cắm – socket Bộ vi xử lý – CPU Intel x86 thế hệ công nghệ mới Oracle SUN Server Intel x86 X5-4 là 1 biến thể cấu hình trong họ các sản phẩm máy chủ Intel x86 của Oracle được thiết kế nhằm mục đích để thực thi tốt nhất các phần mềm của Oracle. Oracle cũng đang tích cực giới thiệu ổ đĩa trạng thái rắn (Solid State Driver – SSD) dựa trên giao tiếp thế hệ công nghệ mới Non-Volatile Memory Express – NVMe để có thể cho phép tăng tốc xử lý phần mềm CSDL Oracle. Oracle SUN Server Intel x86 X5-4 thế hệ công nghệ mới là nền tảng lý tưởng để triển khai cho các công nghệ ảo hóa và các ứng dụng quy mô lớn yêu cầu phải có dung lượng bộ nhớ lớn và năng lực xử lý cao. Oracle SUN Server Intel x86 X5-4 được cấu hình với các biến thể 2 hoặc 4 Bộ vi xử lý – CPU Intel Xeon E7-8895 v3 với 18 lõi vi xử lý – core trên mỗi Bộ vi xử lý – CPU có thể hỗ trợ lên tới 96 module bộ nhớ nội tuyến kênh đôi (Dual In-line Memory Module – DIMM) DDR3 sử dụng điện áp thấp với tổng dung lượng bộ nhớ tối đa lên tới 3 TB

Oracle SUN Intel Server X6-2 System Architecture

Oracle SUN Intel Server X6-2 là sự bổ sung biến thể cấu hình mới nhất cho họ sản phẩm máy chủ Oracle SUN Intel Server, được thiết kế như là máy chủ 2 khe cắm – socket Bộ vi xử lý – CPU có hiệu năng, cấp độ tin cậy và cấp độ bảo mật cao nhất để thực thi các phần mềm của Oracle. Oracle SUN Intel Server X6-2 có kích thước nhỏ gọn chỉ 1U là nền tảng tối ưu để thực thi các ứng dụng tác nghiệp của các tổ chức người dùng trong các môi trường ảo hóa và thực thi phần mềm Oracle Database trong cấu hình kết nối cụm – clustered với tùy chọn Oracle Real Application Clusters (Oracle RAC) và các giải pháp CSDL kết nối cụm – clustered khác.

Giải pháp Tối ưu hóa của Oracle để bảo mật cho Oracle WebLogic Server

Oracle WebLogic Server từ lâu đã thiết lập các tiêu chuẩn đẳng cấp cao trên các nền tảng máy chủ ứng dụng có giá trị cao, cấp độ sẵn sàng cao, hiệu năng cao, cấp độ bảo mật cao. Giải pháp Tối ưu hóa của Oracle để bảo mật cho Oracle WebLogic Server được xây dựng dựa trên những thành công vừa nêu trên, cung cấp các kiến ​​trúc đã được kiểm thử – pretested và được tối ưu hóa để triển khai các ứng dụng Java quy mô lớn. Sử dụng cơ sở hạ tầng đã được kiểm thử – pretested và đã được cấu hình – preconfigured này trợ giúp cho người dùng có thể giảm thiểu rủi ro, giảm thiểu cấp độ phức tạp và thúc đẩy nhanh việc triển khai các ứng dụng mới.

ORACLE EXADATA DATABASE MACHINE SL6

Máy chủ CSDL chuyên dụng hiệu năng cao – Oracle Exadata DataBases Machine SL6 được thiết kế để có hiệu năng cao hơn đáng kể, chi phí đầu tư hợp lý và khả năng sẵn sàng cao cho CSDL Oracle. Máy chủ CSDL chuyên dụng hiệu năng cao – Oracle Exadata DataBases Machine SL6 có kiến ​​trúc dựa sẵn sàng giải pháp điện toán đám mây hiện đại với các máy chủ CSDL có hiệu suất cao vượt trội và khả năng phân tải – scale out,  các máy chủ lưu trữ thông minh cũng có khả năng phân tải – scale out với các Phương tiện lưu trữ tốc độ cao – flash sử dụng giao tiếp kết nối thiết bị ngoại vi (Peripheral Component Interconnect – PCI) hiện đại và mạng cục bộ giao tiếp InfiniBand có tốc độ cực cao kết nối tất cả các thành phần công nghệ máy chủ và thành phần công nghệ lưu trữ. Các thuật toán phần mềm độc đáo chỉ duy nhất được tích hợp trong Máy chủ CSDL chuyên dụng hiệu năng cao – Oracle Exadata DataBases Machine SL6 thực hiện các tính năng CSDL thông minh trong thiết bị lưu trữ, máy chủ tính toán và thiết bị mạng giao tiếp InfiniBand để mang lại hiệu suất và năng lực xử lý cao hơn với chi phí thấp hơn so với các nền tảng công nghệ khác.

SPARC M7-8 SERVER

Máy chủ Oracle SUN SPARC M7-8 là hệ thống đẳng cấp cao – high-end tiên tiến nhất trên thế giới cho các khối lượng tải ứng dụng cực lớn của các tổ chức, duy nhất máy chủ Oracle SUN SPARC M7 có các khả năng độc đáo để bảo mật thông tin, tăng tốc cho CSDL Oracle và các ứng dụng được phát triển bằng ngôn ngữ lập trình Java. Công nghệ Tích hợp các tính năng của các ứng dụng phần mềm lên trên Bộ vi xử lý Oracle SUN Sparc thế hệ công nghệ mới – Software in Silicon cho phép có thể mã hóa, giải mã dữ liệu với tốc độ cao tối đa có thể cùng với khả năng dò tìm, phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công vào các dữ liệu quan trọng trong bộ nhớ, cũng như cho phép phân tích trên thời gian thực CSDL của các ứng dụng giao dịch trực tuyến (online transaction program – OLTP) bằng cách tăng tốc các câu lệnh truy vấn với tùy chọn CSDL Oracle trong bộ nhớ – Oracle Database In-Memory trong bản phát hành Oracle Database 12c. Việc kết hợp Bộ vi xử lý có hiệu năng cao nhất thế giới với sự đột phá của Công nghệ Tích hợp các tính năng của các ứng dụng phần mềm lên trên Bộ vi xử lý – Software in Silicon là nền tảng để xây dựng những giải pháp điện toán đám mây an toàn, bảo mật nhất cho các ứng dụng quan trọng nhất của tổ chức người dùng.

Giải pháp tối ưu hóa của Oracle để bảo mật cho CSDL Oracle

Ngày càng nhiều người dùng định hướng chuyển việc đầu tư từ lưu trữ dữ liệu đơn thuần trở thành việc phân tích dữ liệu tác nghiệp tinh vi để hỗ trợ đưa ra các quyết định tác nghiệp chiến lược. Các phát kiến ​​công nghệ như giải pháp điện toán đám mây và dữ liệu lớn – big data đang thúc đẩy thêm những nỗ lực để hợp nhất và tận dụng tài sản là các CSDL mà người dùng hiện có. Tác vụ phân tích dữ liệu đang dần dần trở nên gắn chặt với các ứng dụng CSDL Oracle yêu cầu xử lý giao dịch theo phương cách truyền thống, đã làm mờ đi ranh giới giữa các hệ thống xử lý giao dịch trực tuyến (Online Transaction Processing – OLTP) và các giải pháp lưu trữ kho dữ liệu (Data WareHouse).

Kiến trúc tổng quan của Thiết bị lưu trữ CSDL Oracle chuyên dụng - Oracle ZFS Storage Appliance

Thiết bị lưu trữ CSDL Oracle chuyên dụng – Oracle ZFS Storage Appliance là 1 hệ thống lưu trữ đa giao thức đẳng cấp cao được thiết kế để tăng hiệu suất cho các ứng dụng phần mềm của Oracle, đơn giản hóa 1 cách hiệu quả việc quản trị vận hành thiết bị lưu trữ… với tất cả những ưu việt đã nêu nhưng chỉ với tổng chi phí sở hữu phải chăng. Thiết bị lưu trữ CSDL Oracle chuyên dụng – Oracle ZFS Storage Appliance có thể phù hợp với hàng loạt khối lượng tải ứng dụng lưu trữ khác nhau trong các môi trường không đồng nhất từ nhiều nhà sản xuất khác nhau và là thiết bị lưu trữ đa giao thức tốt nhất lớp sản phẩm trong toàn ngành công nghiệp CNTT cho bất kỳ môi trường ứng dụng nào.

Kiến trúc tổng quan của Thiết bị lưu trữ CSDL Oracle chuyên dụng - Oracle ZFS Storage Appliance

Có thể tham khảo tài liệu ” Realizing the Superior Value of the Oracle ZFS Storage Appliance” để biết thêm về các giá trị của Thiết bị lưu trữ CSDL Oracle chuyên dụng – Oracle ZFS Storage Appliance có thể hỗ trợ được những gì và hỗ trợ như thế nào cho các tổ chức trong tác nghiệp. Mục đích của lược dịch tài liệu kỹ thuật này là để giới thiệu chi tiết kiến ​​trúc của Thiết bị lưu trữ CSDL Oracle chuyên dụng – Oracle ZFS Storage Appliance, hiểu được thiết bị hoạt động như thế nào ở mức độ tổng quan và giải thích được lý do tại sao phương pháp tiếp cận này đã được thực hiện để phát triển các thiết bị lưu trữ đẳng cấp cao có những tính năng độc đáo để có thể đạt được các lợi thế về hiệu suất và hiệu quả đầu tư cực kỳ cao nhưng chỉ với chi phí sở hữu rất phải chăng.

Máy chủ Cơ sở dữ liệu Oracle chuyên dụng - The Oracle Database

Appliance cho phép người dùng tiết kiệm được thời gian và chi phí đầu tư bằng cách đơn giản hóa việc triển khai, bảo trì và hỗ trợ kỹ thuật khi triển khai các giải pháp cơ sở dữ liệu cho các tổ chức với gần như tất cả các quy mô triển khai.

Hiện nay đa số các giải pháp bảo vệ dữ liệu vẫn chưa đáp ứng được nhu cầu bảo vệ các cơ sở dữ liệu nghiệp vụ tối quan trọng của các tổ chức người dùng. Các giải pháp phổ dụng không chuyên biệt hiện nay có thể vẫn mất đến cả ngày làm việc để có thể phục hồi cơ sở dữ liệu, áp đặt khối lượng tải cực nặng lên trên các máy chủ tính toán ở môi trường vận hành thực – production trong suốt quá trình sao lưu nhưng vẫn không đảm bảo được cấp độ có thể phục hồi cơ sở dữ liệu theo yêu cầu và không thể mở rộng để đáp ứng được nhu cầu khối lượng tải ứng dụng không ngừng gia tăng của cơ sở dữ liệu. Về cơ bản thì các giải pháp hiện nay chỉ đang đối xử với cơ sở dữ liệu như là tập hợp các tập tin rời rạc để sao chép chứ không phải là hệ thống giao dịch với yêu cầu cụ thể là phải đảm bảo được tính toàn vẹn của dữ liệu mà không làm suy hao hiệu năng của hệ thống.


Bạn Có Thể Liên Hệ

Trụ Sở Chính

Tầng 14, Tháp B Golden Land Building, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Văn Phòng

Mỹ : 5 New Orchard Road
Armonk, New York 10504-1722
United States
Nhật Bản : Yubinbango
Koto-ku, Tokyo , Japan

Hotline

0978002299

Email

tuyenpt@bitsco.com.vn