0978002299


Ứng dụng công nghệ thông tin trong hoạt động của cơ quan nhà nước, hướng tới Chính phủ điện tử

Ngày nay, ứng dụng công nghệ thông tin (CNTT) trong hoạt động của cơ quan nhà nước (CQNN), hướng tới phát triển chính phủ điện tử (CPĐT) là xu thế tất yếu, là mô hình phổ biến của nhiều quốc gia.

Trí tuệ nhân tạo có thể viết ra ngôn ngữ, đe dọa thay thế ngôn ngữ loài người​

Việc trí tuệ nhân tạo đạt được những thành công nhất định, thậm chí vượt qua con người là những chi tiết quen thuộc, thường xuất hiện trong các bộ phim viễn tưởng trên truyền hình. Tuy nhiên mới đây, cộng đồng mạng đã xôn xao trước tin chúng (AI), đã đủ khả năng để tự tạo ngôn ngữ của riêng mình. Nhiều người ngay lập tức lo sợ rằng đã đến ngày “máy móc vươn lên và thống trị loài người”, nhưng thực tế có nghiêm trọng đến vậy?

Mô hình trung tâm đổi mới sáng tạo tại các trường Đại học khối ngành kỹ thuật trong hệ sinh thái khởi nghiệp​

Chỉ số đổi mới sáng tạo toàn cầu (GII) là chỉ số do Học viện Quản trị kinh doanh Châu âu (INSEAD), và các tổ chức như Tổ chức sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO), Liên đoàn công nghiệp Ấn Độ (FII), Trường Đại học Cornell (Hoa Kỳ) phối hợp xây dựng, và được xem là thước đo khách quan dùng để đánh giá tổng thể các hoạt động trí tuệ thực hiện bởi cư dân ở một quốc gia. Chỉ  số này xem xét sự đổi mới sáng tạo không chỉ dưới góc độ những bài báo khoa học, những kết quả trong những phòng thí nghiệm, mà còn bao gồm cả những đổi mới, sáng tạo về công nghệ, tổ chức quản lý xã hội cũng như về các mô hình kinh doanh. Năm 2015, trên Bảng xếp hạng chỉ số ĐMST toàn cầu Việt Nam tăng 19 bậc đứng thứ 52 (so với vị trí 71 năm 2014 và 76 năm 2013) trên tổng số 141 nền kinh tế, năm 2016 xếp hạng thứ 59 trên tổng số 128 nền kinh tế. So khu vực, chỉ số ĐMST Việt Nam đã được cải thiện, đứng thứ 3 năm 2015 trong các nước Đông Nam Á (sau Malaysia và Singapore) và thứ 4 năm 2016 (sau Thái Lan, Malaysia và Singapore). Hầu hết các chỉ số về thể chế, nhân lực và nghiên cứu, cơ sở hạ tầng, đầu ra công nghệ và tri thức, v.v. của Việt Nam đều có sự tăng bậc ngoạn mục.


Công nghệ di động 5G: Kẻ 'hủy diệt' mạng Wifi truyền thống

Theo báo cáo mới đây của Ericsson, dự báo công nghệ 5G sẽ có tốc độ phát triển nhanh chóng với khoảng nửa tỷ thuê bao vào năm 2022. Sự phát triển này, hứa hẹn mang lại những cơ hội khác biệt cho con người, doanh nghiệp và xã hội, kèm theo đó là nguồn doanh thu “béo bở” với những mô hình kinh doanh và hình thức sử dụng khác biệt, bao gồm cả các ứng dụng IoT (Internet of Things).


Hội thảo “CNTT-TT với biển, đảo Việt Nam" sẽ diễn ra tại đảo Lý Sơn

Hội thảo Hợp tác phát triển CNTT-TT Việt Nam lần thứ 20 sẽ được tổ chức tại đảo Lý Sơn, tỉnh Quảng Ngãi từ ngày 26 – 27/8/2016, với chủ đề “CNTT-TT với biển – đảo Việt Nam”.


Giải pháp bảo mật dựa trên công nghệ mở

(PCWorldVN) Cùng với việc gia tăng các mối đe dọa trên mạng, nhu cầu đảm bảo an toàn cho các hoạt động thương mại điện tử trở nên cấp thiết và việc triển khai giải pháp bảo mật là rất quan trọng.

Hà Nội phấn đấu trở thành TT sáng tạo, khởi nghiệp CNTT hàng đầu quốc gia​

Sở TT&TT Hà Nội cần phát huy hiệu quả hoạt động của các Khu công nghiệp CNTT tập trung, mà trọng tâm là phát triển công nghiệp phần mềm, nội dung số và dịch vụ CNTT, phấn đấu đưa Thủ đô trở thành trung tâm sáng tạo, khởi nghiệp CNTT hàng đầu của cả nước.

Tập huấn nghiệp vụ sử dụng phần mềm dịch vụ công trực tuyến lĩnh vực đường sắt

Sau thời gian thực hiện dự án: “Xây dựng phần mềm dịch vụ công trực tuyến lĩnh vực đường sắt, đăng kiểm” Bitsco đã hoàn thành dự án đúng thời gian. Công ty phối hợp cùng ban ngành liên quan đã tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm cho các doanh nghiệp trong và ngoài ngành đường sắt.

Bạn Có Thể Liên Hệ

Trụ Sở Chính

Golden Land Building, 275 Nguyễn Trãi
Thanh Xuân, Hà Nội.

Văn Phòng

Mỹ : 5 New Orchard Road
Armonk, New York 10504-1722
United States
Nhật Bản : Yubinbango
Koto-ku, Tokyo , Japan

Hotline

0978002299

Email

tuyenpt@bitsco.com.vn