0978002299


Ứng dụng Công nghệ thông tin và Internet trong Đào tạo trực tuyến

Đào tạo trực tuyến là sự ứng dụng Công nghệ thông tin (CNTT) và Internet vào dạy và học nhằm làm cho việc tổ chức giáo dục trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.

Bằng cách sử dụng các thiết bị có kết nối mạng (Máy tính, thiết bị di động) người học và người dạy có thể giao tiếp với nhau qua nhiều hình thức như: Email, thảo luận trực tuyến Chat), diễn đàn (forum), hội thảo video…

Tin Nổi Bật

Bitsco triển khai dịch vụ số hóa tài liệu cho Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội


Dự án: Xây dựng hệ thống trao đổi và tích hợp các cơ sở dữ liệu của bộ Khoa Học và Công Nghệ

Ngày 21 Tháng 11 Năm 2018 Bitsco đã chúng gói thầu Xây dựng phần mềm nội bộ và thuê dịch vụ hỗ trợ  kĩ thuật. nội dung chính nói về xây dựng hệ thống  trao đổi và tích hợp các cơ sở dữ liệu.

Nội dung chính của gói thầu là: Xây dựng phần mềm nội bộ và thuê dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật. Đây là dự án xây dựng tiền đề về cải cách nội bộ nhằm phục vụ người dân và các cơ quan chức năng có lien quan tới Cục Thông Tin Khoa Học và Công Nghệ Quốc Gia.

Bitsco triển khai dự án: “Xây dựng phần mềm dịch vụ công trực tuyến lĩnh vực đường sắt, đăng kiểm” cho Bộ Giao Thông Vận Tải

Ngày 13/01/2015 Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại Du lịch Hà Nội được thành lập theo quyết định số Quyết định 38/QĐ-TTg ngày 13/01/2015 của Thủ tướng Chính phủ.

 

Bitsco triển khai dự án “Hỗ trợ ứng dụng CNTT tại bộ phận Một cửa và phục vụ quản lý điều hành của Tòa án Nhân dân Thành phố Hà nội”

Tháng  6 năm 2015 Bitsco đã trúng thầu gói thầu “ Hỗ trợ ứng dụng CNTT tại bộ phận 1 cửa và phục vụ quản lý điều hành của Tòa án Nhân dân Thành phố Hà nội ”. Nội dung chính của gói thầu là giải quyết quy trình cấp sao bản án cho người dân và các cơ quan liên quan.

 

 


Dự án Triển khai hai dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 đối với các lĩnh vực cấp phép nghệ thuật biểu diễn, cấp phép cho triển lãm tại Sở Văn hóa và Thể Thao Hà Nội

Tháng 10 năm 2015 Bitsco vinh dự là nhà thầu trúng thầu gói “ Triền khai hai dịch vụ công trực tuyến mức độ 3 đối với các lĩnh vực cấp phép nghệ thuật biểu diễn, cấp phép cho triển lãm”

 

 


Dự án ‘ Xây dựng phần mềm Quản lý tài chính, Quản lý nhân sự ' Viện Kiểm Sát Nhân dân Tối cao

Bitsco trúng thầu gói thầu Xây dựng phần mềm Quản lý tài chính và Quản lý nhân sự cho Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tối Cao


Bitsco triển khai dự án xây dựng Cổng thông tin điện tử cho Trung tâm Xúc tiến đầu tư thương mại du lịch Hà Nội

Ngày 13/01/2015 Trung tâm Xúc tiến Đầu tư Thương mại Du lịch Hà Nội được thành lập theo quyết định số Quyết định 38/QĐ-TTg ngày 13/01/2015 của Thủ tướng Chính phủ.

 


Bitsco triển khai dịch vụ số hóa tài liệu cho Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội

Là một trong những dự án phục vụ ngành Tư pháp, dự án số hóa tài liệu bản án cho Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội mới đây đã được Bitsco hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo về chất lượng do Chủ đầu tư đặt ra.


Tập huấn nghiệp vụ sử dụng phần mềm dịch vụ công trực tuyến lĩnh vực đường sắt

Sau thời gian thực hiện dự án: “Xây dựng phần mềm dịch vụ công trực tuyến lĩnh vực đường sắt,đăng kiểm” Bitsco đã hoàn thành dự án đúng thời gian. Công ty phối hợp cùng ban ngành liên quan đã tập huấn hướng dẫn sử dụng phần mềm cho các doanh nghiệp trong và ngoài ngành đường sắt.Là một trong những dự án phục vụ ngành Tư pháp, dự án số hóa tài liệu bản án cho Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội mới đây đã được Bitsco hoàn thành đúng tiến độ và đảm bảo về chất lượng do Chủ đầu tư đặt ra.


BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ

Trụ Sở Chính

Tầng 14, Tháp B Golden Land Building, 275 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Văn Phòng

Mỹ : 5 New Orchard Road
Armonk, New York 10504-1722
United States
Nhật Bản : Yubinbango
Koto-ku, Tokyo , Japan

Hotline

0978002299

Email

tuyenpt@bitsco.com.vn